Thứ Hai, 18 tháng 3, 2013

Tomboy Trung Quốc bị 'ném đá' vì thích khoe của

Tomboy Trung Quốc bị 'ném đá' vì thích khoe của

Soikeo.vn - Zhang Jiale sở hữu điện thoại iPhone gắn kim cương, máy bay riêng, cô thường xuyên tham gia các buổi tiệc tùng xa xỉ và chỉ xài hàng hiệu.

Zhang Jiale năm nay 22 tuổi, là con gái của ông Zhang Jun, một ông trùm về điện tử, bất động sản và bảo hiểm của Trung Quốc. Ông Zhang cũng là chủ tịch tập đoàn bảo hiểm Sinolife ở Thâm Quyến. Ngoài Jiale, ông Zhang còn có 3 người con khác.
Trong ảnh là những món hàng hiệu mà Zhang Jiale khuân về nhà sau khi đi mua sắm. Mặc dù là con gái nhưng Zhang Jiale thường xuyên ăn vận và để đầu tóc như con trai. Cô luôn được các người đẹp săn đón và vây quanh khi tới tham dự các buổi tiệc tùng.
Chiếc xe hơi đắt tiền hiệu Aston Martin.
Chiếc điện thoại iPhone có gắn kim cương là một trong những món đồ đắt tiền thể hiện đẳng cấp của con gái ông chủ tập đoàn bảo hiểm Sinolife.
Những bức ảnh Zhang Jiale chụp cạnh các món đồ đắt tiền được cô đăng tải lên trang Weibo hồi đầu tháng này đã làm dấy lên một cuộc tranh luận về cách "thế hệ giàu có thứ hai" của Trung Quốc khoe của như thế nào trong cư dân mạng.
Zhang chụp ảnh cùng một người đẹp tại một trong những sự kiện mà cô được mời tham dự.
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét