Thứ Bảy, 23 tháng 3, 2013

Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG đoạt vé tranh hạng 5 Sanix Cup

Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG đoạt vé tranh hạng 5 Sanix Cup

SoIkeo.vn - Với việc vượt qua Trường Hosho 5-4 trên chấm luân lưu (hai đội hòa nhau 3-3 ở hai hiệp), Học viện HAGL Arsenal JMG đã giành quyền vào chơi trận tranh hạng 5 Sanix Cup 2013.
 


Sau trận thua đầy tiếc nuối ở tứ kết trước Trường trung học Miura Gakuen, Học viện HAGL Arsenal JMG bước vào trận đấu gặp Trường Hosho với quyết tâm rất cao. Đội thắng trong cặp đấu này sẽ giành quyền vào chơi trận tranh hạng 5 Sanix Cup 2013.

Thay đổi đáng chú ý nhất trong trận đấu này bên phía HAGL Arsenal JMG là thủ thành Văn Trường (đau tay) được thay thế bằng thủ môn Trung Thủ.

HAGL Arsenal JMG là đội nhập cuộc tốt hơn Hosho và nhanh chóng có bàn thắng mở tỉ số của tiền vệ Nguyễn Hữu Anh Tài. Sau đó đến lượt Công Phượng nâng tỉ số lên thành 2-0 cho HAGL Arsenal JMG. Tuy nhiên, phía Trường Hosho cũng đã tìm được một bàn gỡ trước khi hiệp đấu thứ nhất kết thúc.

Bước sang hiệp hai, các cầu thủ trẻ Việt Nam vẫn duy trì được một thế trận tấn công hợp lý, bằng chứng là bàn thắng nâng tỉ số lên 3-1 của Anh Tài sau một cú sút xa đẹp mắt ở đầu hiệp hai.

Tuy nhiên, do thể lực không thực sự sung mãn sau khi phải thi đấu tới hai trận chỉ trong vòng chưa đầy sáu tiếng đồng hồ nên những phút cuối hiệp hai, HAGL Arsenal JMG đã để cho Trường Hosho ghi liền hai bàn để quân bình tỉ số 3-3.

Với kết quả này, hai đội buộc phải bước vào loạt sút luân lưu để phân định thắng thua. Trên chấm 11m, các cầu thủ HAGL Arsenal JMG đã sút thành công cả 5 quả và giành chiến thắng với tỉ số 5-4.

Với kết quả này, đại diện của Việt Nam đã giành quyền vào chơi trận tranh hạng 5 Sanix Cup 2013. Đối thủ của HAGL Arsenal JMG sẽ là đội thắng trong cặp đấu giữa U17 Hangzhou Greentown và Đại học Quốc tế Kyushu (Hệ trung học).
 
Thứ 7, ngày 23 - 03 - 2013

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét