Thứ Ba, 5 tháng 3, 2013

Bayern cũng muốn "vung tiền" vì Neymar

Bayern cũng muốn "vung tiền" vì Neymar

SoiKeo.vn - Bayern Munich đang là cái tên mới nhất gia nhập vào cuộc giành lấy chữ ký của thần đồng bóng đá Brazil, Neymar.
 
Tài năng của Neymar cho đến lúc này là không thể phủ nhận, và ngôi sao 21 tuổi này cũng từng khẳng định anh rằng rất có thể thời gian của anh tại Santos đã kết thúc, và đã đến lúc để anh vươn mình tới trời Âu.

 
Neymar. Ảnh: Internet.

Mặc dù vậy, sự mập mờ của tiền đạo này về quyết định đâu sẽ là điểm đến tiếp theo của anh đã khiến không biết bao nhiều "đại gia" sốt ruột chờ đợi, trong đó có những cái tên như Barca, Real, Chelsea... Và theo một thông tin vừa được đăng tải trên Sport mới đây, thì đội bóng đang dẫn đầu Bundesliga, Bayern cũng đang sẵn sàng nhảy vào cuộc đua kịch tính này.

Được biết một trong những nguyên nhân khiến Hùm Xám muốn thực hiện thương vụ này đó là do Pep Guardiola, người sẽ chính thức nhậm chức HLV trưởng của họ vào tháng Bảy năm nay, là một người rất ngưỡng mộ tài năng của Neymar, khi ông không ít lần cố gắng đưa tiền đạo này về Nou Camp trước đây.

Với khả năng tài chính dồi dào, để có thể vượt mặt các đối thủ khác, không loại trừ khả năng Bayern sẽ dự chi 86 triệu bảng để đối lấy cái gật đầu của Santos.
H�ớng dẫn sử dụng SMS TIP  H�ớng dẫn sử dụng VIP TIP  H�ớng dẫn sử dụng SUPER TIP

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét