Thứ Tư, 5 tháng 12, 2012

BANG XEP HANG BONG DA , BONG DA , BONGDA , BONG DA SO , BAO BONG DA , KET BONG DA ,TRUC TIEP BONG DA , XEM BONG DA SOPCAST

BANG XEP HANG BONG DA , BONG DA , BONGDA , BONG DA SO , BAO BONG DA , KET BONG DA ,TRUC TIEP BONG D

HOT: Thông tin rò rỉ từ VFF, một nhóm cầu thủ bán độ tại AFF 2012
 
SoiKeo.com - VFF đã tìm và lập danh sách những cầu thủ không chơi hết mình trên đất Thái Lan. Trong khi đó, HLV Phan Thanh Hùng xin từ chức sau thất bại của ĐTQG tại AFF Suzuki Cup 2012.

HLV Phan Thanh Hùng từ chức
Tại AFF Suzuki Cup 2012, ĐT Việt Nam thi đấu không thành công, hòa Myanmar, thua Philippines và Thái Lan, phải dừng bước ngay từ vòng bảng với vỏn vẹn 1 điểm. Đây là thành tích tồi tệ nhất lịch sử của ĐT Việt Namở đấu trường khu vực. Sau khi về nước, HLV Phan Thanh Hùng đã làm báo cáo dài 5 trang A4, gửi LĐBĐ Việt Nam.
“Nguyên nhân chính khiến ĐT Việt Nam thất bại tại AFF Suzuki Cup 2012 là yếu tố chuyên môn. Ban huấn luyện cũng như cầu thủ đã không thể hiện được năng lực. ĐT Việt Nam đã nhận được sự quan tâm rất lớn của LĐBĐ Việt Nam, tốt hơn so với các lần tập trung trước, tuy nhiên, trong lúc thi đấu đội đã để nảy sinh vấn đề chuyên môn không được tốt. Với tư cách là HLV trưởng, tôi xin chịu toàn bộ trách nhiệm về thất bại của ĐT Việt Namtại AFF Suzuki Cup 2012. Để tốt hơn cho ĐT Việt Nam, tôi xin thôi giữ chức HLV trưởng ĐTQG. Tôi cũng chân thành xin lỗi LĐBĐ Việt Nam, xin lỗi người hâm mộ”, HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ.
ĐT Việt Nam thi đấu không thành công tại AFF Suzuki Cup 2012 và HLV Phan Thanh Hùng phải trả giá bằng chính chiếc ghế của mình
Ngay sau khi HLV Phan Thanh Hùng xin từ chức, LĐBĐ Việt Nam đã nhóm họp và đưa ra quyết định chấp thuận để vị thuyền trưởng người Đà Nẵng chia tay đội tuyển.
“Thường trực VFF, Hội đồng HLV Quốc gia và các bộ phận khác của VFF đã nhóm họp, tranh luận quyết liệt và cuối cùng đưa ra quyết định chấp nhận đơn xin từ chức của HLV Phan Thanh Hùng”, PCT VFF Lê Hùng Dũng thông báo.
Trước câu hỏi liệu ĐTQG sẽ tiếp tục sử dụng HLV nội thay thế HLV Phan Thanh Hùng hay trở lại với phương án dùng HLV ngoại, ông Lê Hùng Dũng cho biết: “Hiện tại chúng tôi đã chấm được người nhưng chưa thể tiết lộ được bởi còn phải báo cáo và xin phép cấp trên. Tuy nhiên, chắc chắn sẽ có một HLV tốt nhất cho ĐT Việt Nam”.
Có bản danh sách đen các cầu thủ không hết mình vì đội tuyển
"ĐT Việt Nam thất bại tại AFF Suzuki Cup 2012 một phần vì có những cầu thủ trụ cột đá không hết sức mình, họ không có động lực phấn đấu. VFF sẽ trừng phạt những cầu thủ này bằng cách vĩnh viễn không gọi lên tuyển", PCT VFF Lê Hùng Dũng cho hay.
Khẳng định VFF đã tìm ra và lập danh sách những cầu thủ không chơi hết mình trên đất Thái Lan nhưng ông Dũng từ chối tiết lộ danh tính cụ thể: "Vì giữ bí mật là nhân văn, chúng tôi không thể tiết lộ cụ thể. Nếu nói rõ ai, dư luận sẽ "ném đá" đến chết những người này. Không thể vì cầu thủ mắc sai lầm ở giải này mà chúng ta giết chết cả sự nghiệp của họ, thậm chí ảnh hưởng tới cả tương lai con cái họ".
PCT VFF Lê Hùng Dũng cũng đứng ra thừa nhận VFF đã sai lầm khi để HLV Phan Thanh Hùng kiêm nhiệm công việc ở cả ĐTQG và CLB Hà Nội T&T: "Chấp thuận chuyện kiêm nhiệm là sai lầm của VFF. Chúng tôi xin chính thức thừa nhận sai lầm này. Tuy nhiên cũng mong tất cả thông cảm bởi ở thời điểm chọn HLV cho ĐTQG, trên thì ép phải dùng HLV nội trong khi có 3 ứng viên thì HLV Lê Huỳnh Đức và Nguyễn Hữu Thắng từ chối, chỉ có HLV Phan Thanh Hùng nhận với yêu cầu phải được kiêm nhiệm công việc ở Hà Nội T&T. Quả thực ở thời điểm đó chúng tôi không có nhiều sự lựa chọn".
** Hãy nhấn LIKE để nhận TIP MIỄN PHÍ mỗi ngày:  http://www.facebook.com
** Hướng dẫn cách truy cập đường link vào SoiKeo.com mới nhất:
Nếu bạn không thể truy cập vào được website http://www.soikeo.com thì xin liên hệ số điện thoại 0988 68 98 18 để được hướng dẫn thêm thông tin chi tiết hoặc truy cập vào các đường link phụ thay thế Soi Kèo ngay dưới sau đây:
http://soikeo.vn -   Tên miền chính http://tipbongda.info
 
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét