Thứ Ba, 25 tháng 12, 2012

SoiKeo.vn - Giovinco muốn kết thúc sự nghiệp trong màu áo Juventus

SoiKeo.vn - Giovinco muốn kết thúc sự nghiệp trong màu áo Juventus

Giovinco muốn kết thúc sự nghiệp trong màu áo Juventus
 
SoiKeo.com - Vừa qua, Sebastian Giovinco đã cho biết nguyện vọng của anh đó là được kết thúc sự nghiệp của mình trong màu áo trắng-đen của Bà Đầm Già.
Sau một khởi đầu không mấy ấn tượng và nhận được không ít lời chỉ trích, hiện Giovinco đang dần chiếm được cảm tình của người hâm mộ Juventus với những bàn thắng hết sức quan trọng trên cả ba đấu trường Champions Leauge, Serie A, Coppa Italia.
Sebastian Giovinco. Ảnh: Internet.
Phát biểu về điều này, Kiến Nguyên Tử đã cho biết:

"Đó là điều bình thường khi phải chịu một áp lực rất lớn khi chơi cho một đội bóng lớn, và những lời chỉ trích cũng là một phần của cuộc chơi."

"HLV Antonio Conte đã luôn đặt niềm tin nơi tôi, và đó là điều quan trọng nhất. Ông ấy luôn sẵn sàng hỗ trở bất cứ một cầu thủ nào trong lúc họ gặp khó khăn."

Bên cạnh đó, Giovinco cũng cho biết về dự định trong tương lai của mình. "Hiện tôi vẫn chưa vội vàng trong việc gia hạn với đội bóng, nhưng Juventus là những gì tốt nhất mà tôi có thể có, và tôi muốn được tiếp tục ở lại đây."
 
 
 
 
** Hãy nhấn LIKE để nhận TIP MIỄN PHÍ mỗi ngày:  http://www.facebook.com/soikeo.vn
** Hướng dẫn cách truy cập đường link vào SoiKeo.com mới nhất:
Nếu bạn không thể truy cập vào được website http://www.soikeo.com thì xin liên hệ số điện thoại 0988 68 98 18 để được hướng dẫn thêm thông tin chi tiết hoặc truy cập vào các đường link phụ thay thế Soi Kèo ngay dưới sau đây:
http://soikeo.vn -   Tên miền chính http://tipbongda.info
 
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét