Thứ Năm, 27 tháng 12, 2012

SoiKeo.vn - Ronaldo thẳng thừng từ chối ở lại Real

SoiKeo.vn - Ronaldo thẳng thừng từ chối ở lại Real

Ronaldo thẳng thừng từ chối ở lại Real
SoiKeo.com - Cristiano Ronaldo sẽ không chấp nhận lời đề nghị gia hạn hợp đồng với Real Madrid vào cuối mùa. Đó là tiết lộ mới nhất của tờ AS, tờ báo có trụ sở ở Madrid.
Sau trận gặp Granada ở mùa giải năm nay, Ronaldo tiết lộ với báo giới rằng anh cảm thấy “buồn” đề từ đó, một loạt các mổ xẻ trên báo chí “đánh” Ronaldo tơi tả, bởi họ cho rằng, nỗi buồn của anh bắt nguồn từ vấn đề tiền bạc.
Tuy nhiên, Ronaldo khẳng định, anh “buồn” không phải vấn đề vì kinh tế, mà vì cảm thấy không hạnh phúc ở Real. Anh cho rằng, hình ảnh của mình đã xấu đi rất nhiều kể từ khi sang Tây Ban Nha, khiến cơ hội cạnh tranh Quả bóng vàng của anh giảm đi rất nhiều, bất chấp đã thể hiện phong độ phi thường với 169 bàn thắng trong trong màu áo Real.
Bên cạnh đó, Ronaldo cảm thấy không hài lòng vì câu lạc bộ đã không đứng ra bảo vệ anh trước sức ép của truyền thông. Vì thế, anh dự định sẽ không gia hạn hợp đồng với Real từ 2015 đến năm 2018, dù mức lương sẽ được tăng từ 10 đến 15 triệu euro/năm.
Ronaldo chỉ muốn đi nốt thời hạn bản hợp đồng còn lại, sau đó, ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.
Với đẳng cấp của mình, không thiếu bến đỗ mới cho Ronaldo nếu anh rời Real. PSG luôn thèm muốn anh. M.U của Alex Ferguson cũng rất muốn đưa anh trở lại.
 
** Hãy nhấn LIKE để nhận TIP MIỄN PHÍ mỗi ngày:  http://www.facebook.com/soikeo.vn
** Hướng dẫn cách truy cập đường link vào SoiKeo.com mới nhất:
Nếu bạn không thể truy cập vào được website http://www.soikeo.com thì xin liên hệ số điện thoại 0988 68 98 18 để được hướng dẫn thêm thông tin chi tiết hoặc truy cập vào các đường link phụ thay thế Soi Kèo ngay dưới sau đây:
http://soikeo.vn -   Tên miền chính http://tipbongda.info
 
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét