Thứ Năm, 20 tháng 12, 2012

SoiKeo.vn - Mario Balotelli chấp nhận “thương đau”

SoiKeo.vn - Mario Balotelli chấp nhận “thương đau”

Mario Balotelli chấp nhận “thương đau”
SoiKeo.com - Sau 1 thời gian chống đối, Super Mario đã cúi đầu chấp nhận án phạt 2 tuần lương (340.000 bảng) của Man City.
Đây là án phạt mà Man City dành cho Mario Balotelli vì thói vô kỉ luật của tiền đạo người Italia trong mùa giải 2011/12. Cụ thể ở mùa giải mà Man City lên ngôi vô địch, ngôi sao Italia đã bị phạt 9 thẻ vảng, 3 thẻ đỏ và bị treo giò 4 trận vì đạp vào Scott Parker.
Trước quyết định của phía Man City, Super Mario đã chống đối không nộp phạt. Tuy nhiên sau một cuộc gặp mặt giữa 2 bên, chân sút Italia đã ngoan ngoãn “nhận tội”.
“Sau một cuộc gặp trên tinh thần hợp tác, vì sự tôn trọng với HLV Mancini, với NHM và với CLB, Mario Balotelli đã chấp nhận nộp phạt 2 tuần lương.
Super Mario có cơ hội ra sân trong 2 tuần tới”, trích thông cáo báo chí của Man City.
Được biết trong buổi tập hôm qua, Super Mario được cho nghỉ vì bị ốm. Đang xuất hiện nhiều tin đồn chân sút Italia sẽ hồi hương khoác áo AC Milan.
** Hãy nhấn LIKE để nhận TIP MIỄN PHÍ mỗi ngày:  http://www.facebook.com/soikeo.vn
** Hướng dẫn cách truy cập đường link vào SoiKeo.com mới nhất:
Nếu bạn không thể truy cập vào được website http://www.soikeo.com thì xin liên hệ số điện thoại 0988 68 98 18 để được hướng dẫn thêm thông tin chi tiết hoặc truy cập vào các đường link phụ thay thế Soi Kèo ngay dưới sau đây:
http://soikeo.vn -   Tên miền chính http://tipbongda.info
 
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét