Thứ Năm, 27 tháng 12, 2012

SoiKeo.vn - Muốn có Falcao, Chelsea phải đợi đến mùa hè

SoiKeo.vn - Muốn có Falcao, Chelsea phải đợi đến mùa hè

SoiKeo.com - Chelsea vừa bị giáng một đòn mạnh trong nỗ lực theo đuổi tiền đạo của Atletico Madrid, Radamel Falcao khi anh này tuyên bố sẽ không đi đâu cả cho đến khi mùa giải kết thúc.
Tiền đạo 26 tuổi người Colombia cho biết anh muốn trả ơn chủ tịch  Enrique Cerezo, người đã khiến Falcao cảm thấy mình quan trọng bằng quyết tâm giữ chân anh ở lại Vicente Calderon.
Roman Abramovich đã sẵn sàng bỏ ra 48 triệu bảng để đưa Falcao về London ngay trong tháng 1 tới, tuy nhiên tiền đạo Atletico cho biết anh đang rất hạnh phúc và vẫn chưa muốn rời Tây Ban Nha ở thời điểm này.
Falcao cho biết: “Tôi nhận ra nỗ lực rất lớn của Enrique Cerezo trong việc giữ chân tôi ở lại CLB. Atletico Madrid đang có thành tích thi đấu rất ấn tượng, và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục giữ được phong độ đó đến hết mùa giải.”
Không thể kết thúc vụ Falcao sớm như mong muốn, Chelsea sẽ phải chuyển sang các mục tiêu khác như Villa của Barcelona hay Cavani của Napoli. Hàng tiền đạo của họ sẽ chỉ còn lại đúng  Fernando Torres nếu  Sturridge chuyển sang Liverpool trong thời gian tới.

 
** Hãy nhấn LIKE để nhận TIP MIỄN PHÍ mỗi ngày:  http://www.facebook.com/soikeo.vn
** Hướng dẫn cách truy cập đường link vào SoiKeo.com mới nhất:
Nếu bạn không thể truy cập vào được website http://www.soikeo.com thì xin liên hệ số điện thoại 0988 68 98 18 để được hướng dẫn thêm thông tin chi tiết hoặc truy cập vào các đường link phụ thay thế Soi Kèo ngay dưới sau đây:
http://soikeo.vn -   Tên miền chính http://tipbongda.info
 
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét