Thứ Năm, 20 tháng 12, 2012

SoiKeo.vn - Bị nợ lương, Drogba muốn rời Trung Quốc

SoiKeo.vn - Bị nợ lương, Drogba muốn rời Trung Quốc

Bị nợ lương, Drogba muốn rời Trung Quốc
SoiKeo.com - Hãng tin BBC (Anh) cho biết ngôi sao 34 tuổi này đang liên hệ để chuyển về châu Âu sau khi anh kết thúc nhiệm vụ cùng đội tuyển Bờ Biển Ngà ở Cúp các quốc gia châu Phi (CAN, từ ngày 19-1-2013) tại Nam Phi.
Drogba đang tính chuyện rời Shanghai Shenhua Ảnh: AFP
Drogba chuyển từ Chelsea sang khoác áo Shanghai Shenhua hồi tháng 6 vừa qua với bản hợp đồng hai năm rưỡi cùng mức lương cao ngất 300.000 USD (khoảng 6,2 tỉ đồng) mỗi tuần. Nhưng do tình hình tài chính quá khó khăn trong năm nay nên ban lãnh đạo Shanghai Shenhua đã không đủ tiền để trả lương cho nhiều cầu thủ trong đó có Drogba.

Cách đây không lâu, Drogba từng yêu cầu được tạm thời rời khỏi Shanghai Shenhua để trở lại châu Âu thi đấu theo dạng cho mượn, nhằm đảm bảo phong độ cho chiến dịch chinh phục cúp vàng ở CAN 2013. Thế nhưng Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) không chấp thuận và chỉ đồng ý để tiền đạo này trở lại Chelsea tập luyện trong thời gian Giải bóng đá Trung Quốc tạm nghỉ. Nhưng nếu Shanghai Shenhua tiếp tục thiếu nợ tiền lương như thế này, Drogba có thể sẽ ra đi. Không chỉ Drogba, tiền đạo người Pháp Nicolas Anelka cũng đang thương lượng với Shanghai Shenhua để được ra đi chỉ sau chưa đầy một năm đến Trung Quốc thi đấu.
** Hãy nhấn LIKE để nhận TIP MIỄN PHÍ mỗi ngày:  http://www.facebook.com/soikeo.vn
** Hướng dẫn cách truy cập đường link vào SoiKeo.com mới nhất:
Nếu bạn không thể truy cập vào được website http://www.soikeo.com thì xin liên hệ số điện thoại 0988 68 98 18 để được hướng dẫn thêm thông tin chi tiết hoặc truy cập vào các đường link phụ thay thế Soi Kèo ngay dưới sau đây:
http://soikeo.vn -   Tên miền chính http://tipbongda.info
 
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét