Thứ Năm, 27 tháng 12, 2012

SoiKeo.vn - Thành Lương gia nhập Hà Nội T&T

SoiKeo.vn - Thành Lương gia nhập Hà Nội T&T

Thành Lương gia nhập Hà Nội T&T
 
SoiKeo.com - Cuộc đàm phán giữa lãnh đạo 2 CLB Hà Nội và Hà Nội T&T đã diễn ra rất nhanh chóng, với kết quả đạt được là Thành Lương chính thức được giải phóng hợp đồng, với mức đền bù khoảng 3 tỷ đồng.
Trước đó, CLB Hà Nội từng phát đi tín hiệu đội bóng nào muốn có Thành Lương, thì phải đền bù 5 tỷ đồng. Tuy nhiên trong bối cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay, số tiền tưởng như rất “vừa miếng” với một chân sút có đẳng cấp như Thành Lương, cũng chẳng được đội nào ngó ngàng.
 
Thành Lương thoát được cảnh thất nghiệp - Ảnh: Minh Phương
Thành Lương thoát được cảnh thất nghiệp - Ảnh: Minh Phương

Chính vì thế mà phía CLB Hà Nội buộc phải tiến hành giảm giá để nhanh chóng giải thoát cho Thành Lương. Việc lãnh đạo CLB Hà Nội xuống nước là hoàn toàn hợp lý bởi càng giữ Thành Lương thêm bao lâu, càng trở thành gánh nặng. GĐĐH CLB Lê Xuân Thông cho biết, lương với Thành Lương cũng như Công Vinh dù đã giảm, nhưng vẫn là một khoản lớn và trả đủ hàng tháng.Trong giai đoạn khó khăn như hiện nay, CLB vẫn phải có những tính toán để duy trì hoạt động đội trẻ. Chính vì thế, bán được Thành Lương và Công Vinh không chỉ có tiền đền bù hợp đồng, mà đỡ phải chi trả tiền lương hàng tháng.
Vì thế mà con số được cho là 3 tỷ cho việc giải phóng hợp đồng với Thành Lương được cho là khá rẻ, nhưng lại là quý với CLB Hà Nội ở thời điểm này. Trong khi đó, phía HN T&T cũng chẳng có gì phải lăn tăn bởi họ sẽ có một sự tăng cường mạnh trên tuyến giữa mùa tới.
Đó là chưa kể, với thương hiệu của Thành Lương, sẽ có thêm rất nhiều CĐV tới sân. Bầu Hiển từng làm mọi cách để kéo khán giả thủ đô đến sân Hàng Đẫy và một trong những kế hoạch là mua nhiều cầu thủ gốc Hà Nội. Thành Lương được xem là biểu tượng của đội bóng Hà Nội nên nếu về HN T&T, sẽ thu hút thêm rất nhiều CĐV từ đội bóng cũ sang cổ vũ.
Dẫu sao thì đó là câu chuyện của tương lai, còn hiện tại thì Thành Lương sẽ không phải lo thất nghiệp. Nếu không có gì thay đổi, ngay đầu tháng 1 tới, khi HN T&T tập trung, Thành Lương sẽ có buổi tập cùng đội bóng mới. Tại đây, Thành Lương có rất nhiều người bạn từng chơi nhiều năm trên đội tuyển Việt Nam nên chắc chắn, sẽ hòa nhập nhanh với toàn đội.
Một ngã rẽ mới với Thành Lương, trong khi Công Vinh đến giờ vẫn chưa biết đi đâu về đâu. CLB Hà Nội bắn tiếng sẽ giảm mức đền bù hợp đồng cho cầu thủ này, nhưng cơ hội để Công Vinh ra đi giống Thành Lương là vô cùng thấp. Trước đó, Công Vinh đã hoàn tất thủ tục theo học Đại học TDTT (Từ Sơn-Bắc Ninh) nên nếu không có gì thay đổi, tiền đạo này sẽ chính thức gác chuyện bóng bánh để trở thành tân sinh viên trong năm tới.

 
** Hãy nhấn LIKE để nhận TIP MIỄN PHÍ mỗi ngày:  http://www.facebook.com/soikeo.vn
** Hướng dẫn cách truy cập đường link vào SoiKeo.com mới nhất:
Nếu bạn không thể truy cập vào được website http://www.soikeo.com thì xin liên hệ số điện thoại 0988 68 98 18 để được hướng dẫn thêm thông tin chi tiết hoặc truy cập vào các đường link phụ thay thế Soi Kèo ngay dưới sau đây:
http://soikeo.vn -   Tên miền chính http://tipbongda.info
 
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét