Thứ Năm, 27 tháng 12, 2012

SoiKeo.vn - Mascherano thần tượng... cựu danh thủ Real

SoiKeo.vn - Mascherano thần tượng... cựu danh thủ Real

Mascherano thần tượng... cựu danh thủ Real
SoiKeo.com - Ngôi sao Javier Mascherano của Barca vừa tiết lộ Claude Makelele chính là người hùng trong giới bóng đá của mình.

Mascherano thần tượng... cựu danh thủ Real
Javier Mascherano (trái)
Tiền vệ phòng ngự người Argentina, nhưng thường chơi trung vệ kể từ khi chuyển đến sân Nou Camp từ Liverpool năm 2010, tin rằng Makelele luôn là người xuất sắc nhất trong vai trò cầu thủ cầm trịch trận đấu.

“Người hùng của tôi luôn luôn là Makelele”, Mascherano phát biểu trên trang chủ của Barca. “Khi còn trẻ, tôi luôn cố gắng để bắt chước anh ấy, bởi vì như một tiền vệ cầm trịch trận đấu, anh ấy là cầu thủ hay nhất ở vị trí đó.

Tôi luôn luôn quan sát anh ấy và cố gắng học theo. Ngoài ra, tôi đã có cơ hội đối mặt với anh ấy khi tôi còn thi đấu tại Liverpool và anh ấy ở Chelsea. Là một tiền vệ cầm trịch, Makelele là cầu thủ xuất sắc nhất mà tôi từng chứng kiến”.

Khi được hỏi HLV nào giỏi nhất mà anh từng có dịp làm việc, cầu thủ quốc tế người Argentina không thể tách biệt giữa 4 ông thày của mình.

Mascherano cho biết: “Marcelo Bielsa, Pep Guardiola, Rafael Benitez và bây giờ là Tito Vilanova. Tôi đã học được rất nhiều từ họ và cũng có thể nói rằng, họ đã cho tôi một tương lai”.
 
 
 
** Hãy nhấn LIKE để nhận TIP MIỄN PHÍ mỗi ngày:  http://www.facebook.com/soikeo.vn
** Hướng dẫn cách truy cập đường link vào SoiKeo.com mới nhất:
Nếu bạn không thể truy cập vào được website http://www.soikeo.com thì xin liên hệ số điện thoại 0988 68 98 18 để được hướng dẫn thêm thông tin chi tiết hoặc truy cập vào các đường link phụ thay thế Soi Kèo ngay dưới sau đây:
http://soikeo.vn -   Tên miền chính http://tipbongda.info
 
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét