Thứ Ba, 19 tháng 3, 2013

Ronaldo Nhận giải thưởng "Alfredo Di Stefano"

Ronaldo Nhận giải thưởng "Alfredo Di Stefano"

SoiKeo.com - Tại lễ đón nhận giải thưởng "Alfredo Di Stefano" cho cầu thủ xuất sắc nhất La Liga mùa trước, Ronaldo đã thể hiện tham vọng của mình với Real. Ngôi sao người Bồ Đào Nha muốn cùng với Real Madrid giành một danh hiệu lớn.
Tương lai của Ronaldo là chủ đề khiến báo chí tốn không ít giấy mực. Người ta cho rằng anh sẽ rời khỏi Tây Ban Nha để đầu quân cho PSG hoặc quay trở lại CLB cũ là M.U.
Trong lễ đón nhận giải thưởng "Alfredo Di Stefano" do tờ Marca trao tặng, Ronaldo đã không nói về tương lai của mình mà đề thổ lộ tham vọng. "Chúng tôi đã vào đến một trận chung kết và đã thực hiện một bước tiến quan trọng ở Champions League", Ronaldo mở lời trước báo giới.

 
Ronaldo - Ảnh: Getty

Anh cho rằng Real Madrid sẽ không từ bỏ Liga, giải đấu mà gần như chắc chắn "Kền kến trắng" sẽ trắng tay:"Giải đấu là khó khăn nhưng chúng tôi phải chiến đấu đến cùng. Mọi việc cá nhân của tôi đang đi đúng hướng nhưng những gì tôi muốn là giành một danh hiệu lớn với Real".

Ronaldo cũng tâm sự khi nhận giải thưởng Alfredo Di Stefano từ tay huyền thoại của Real: "Đây là một vinh dự khi được nhận giải thưởng này từ tay Alfredo Di Stefano và tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người".

Hiện Real đang xếp thứ 2 ở Liga, kém Barca 13 điểm. "Los Blancos" còn trận chung kết ở cúp Nhà vua Tây Ban Nha với Atletico Madrid và sẽ đụng độ Galatasaray ở tứ kết Champions League. Như vậy Ronaldo và các đồng đội vẫn còn cơ hội giành cú ăn hai ở mùa giải này.

 
 
 
** Hãy nhấn LIKE để nhận TIP MIỄN PHÍ mỗi ngày:  http://www.facebook.com/soikeo.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét